Hỗ Trợ Trực Tuyến
Fanpage:Hiệp Hành Thiên Hạ

Địa chỉ Email:

hiephanhthienha@gmail.com

Những thay đổi quan trọng trong phiên bản mới

Trang chủ › Bài viết › Những thay đổi quan trọng trong phiên bản mới

Những thay đổi quan trọng trong phiên bản mới

Ngày Đăng: 2020-09-18 09:27:52

Kính chào quý nhân sĩ Hiệp Hành Thiên Hạ. Sau một thời gian nghiên cứu về ưu nhược điểm của game sau hơn 2 năm ra mắt. Chúng tôi nhận thấy cần có sự thay đổi ở 1 số tính năng và trang bị trong game là cần thiết để khiến game ngày càng hoàn thiện hơn. Dưới đây là những thay đổi của server Cửu Kiếm so với những phiên bản trước:

I - Về trang bị:

1. Lược bỏ hoặc giảm thuộc tính kỹ năng vốn có tại 1 số trang bị như ấn, ngựa, mặt nạ,... giúp việc cân bằng môn phái được cải thiện đôi chút.

2. Đối với ngựa ban đầu sẽ bỏ việc nâng cấp ngựa, thay vào đó sẽ bán mã bài ngựa theo tháng trên ngự các. Việc bỏ nâng cấp ngựa có thể lược bỏ hoàn toàn nếu cần thiết nhằm giúp ae đỡ tốn kém 1 ngân lượng.

II - Về hoạt động:

1. Các lệnh bài hoạt động sẽ không bán bằng tiền vạn mà bán bằng tiền đồng tại ngự các (giá rất rẻ từ 2-5 tiền đồng tùy từng loại). Để ngự các thường xuyên được sử dụng hơn.

2. Cẩm nang nhiệm vụ sẽ có vài thay đổi: Bỏ tiền vạn khi hoàn thành, thêm 1 nhiệm vụ Tống Kim 21h hoặc 23h thì mới hoàn thành được mức nhận 5 KNB. Việc này giúp cải thiện lượng người tham gia TK buổi tối.

3. Lược bỏ KNB TOP tống kim 21h.

4. Một số vật phẩm túi nguyên liệu chứa vật phẩm được thêm giúp việc rọn rương dễ ràng hơn. (Túi được bán tại Ngự Các)

5. Tiền vạn và exp tại maps train được giảm 50% để giúp loại tiền này có giá hơn => việc trao đổi buôn bán bằng knb, tiền đồng, tiền vạn được diễn ra thường xuyên. Vì trước đây chẳng ai thèm ủy thác bày bán bởi tiền vạn mất giá không phanh.

6. Thời gian Boss Chiến Long Động, Quả Hoàng Kim và Boss Đạt Ma, Quách Tương buổi tối sẽ điều chỉnh về 20h00 và 20h30 hàng ngày.

III - Về tính năng Nạp và VIP:

1. bỏ kỹ năng VIP khi nhận mốc điểm tích lũy. Thay vào đó người chơi sẽ được thuê VIP theo tháng dựa vào điểm tích lũy có thể sử dụng. (Tìm hiểu thêm tại lễ quan). Như vậy người nạp ít, người sợ nạp nhiều rồi bỏ, hay người không thích nạp nhiều đều có thể tận hưởng kỹ năng VIP cao mà không cần tốn kém như những phiên bản trước.

2. Tỉ lệ nạp sẽ thay đổi x2 so với cũ và đây sẽ là giá gốc chưa khuyến mại. Các khuyến mại tới sẽ chỉ bao gồm khuyến mại 20% hoặc cao hơn hoặc thấp hơn 1 chút chứ không có việc x2 x3 như những phiên bản trước.

3. Tắt và loại bỏ Vòng Quay May Mắn trên website và trong game.

Và một số thay đổi nhỏ khác...

Chiến Trường Tống Kim - Phong Vân Luận Kiếm
Công Thành Chiến
Chiến Trường Tống Kim - Phong Vân Luận Kiếm
Công Thành Chiến