Trang chủ hiệp hành thiên hạ

MỘT NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN !!

MỘT NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN !!

Điều đầu tiên, xin thay mặt toàn bộ đội ngũ của Hiệp Hành cảm ơn tất cả những vị hảo hàn đã và đang đồng hành cùng sản phẩm Hiệp Hành Thiên Hạ.

叁 装备展示

Kính gửi toàn thể quý đồng đạo Hiệp Hành Thiên Hạ.

Chuyên mục kể lể xin được phép bắt đầu!

Câu chuyện về Hiệp Hành Team được bắt đầu từ hàng net với những nghìn tiết kiệm đầu tiên. Những cậu bé chạy theo những vị anh hùng trong các bộ phim truyền hình hay những bộ tiểu thuyết Kim Dung, mãi mê làm hoạt động, tìm kiếm các món đồ giá trị ảo đến những món đồ giá trị hơn có thể tính bằng VNĐ, thực tế ngoài việc nhịn ăn để nạp KNB lấy giờ chơi thì chẳng kiếm được đồng nào sất. Cuộc chơi nào rồi cũng đến lúc tàn, lo cơm áo gạo tiền.

Những cậu bé nay xữa đã lớn (chứ chưa già). Tới nay, có thằng vẫn ế và đang được hỏi "khi nào cưới?", thằng thì phải xin vợ từ ngày hôm qua mới được đi uống bia với chúng bạn. Được cái hay, thằng ế biết code (Thằng này đẹp trai, cực kì sáng tạo, bạn có thấy ở tính năng riêng của server), thằng có vợ thì biết marketing (thằng marketing củ chuối nên giờ server "đông vãi hàng" :)) ) - OK thằng đang tâm sự với bạn là thằng ế.

Thú vui tuổi thơ ấy bao nhiêu năm bị lãng quên vì trong đầu có rất nhiều thứ cần quan tâm. Từ một lần đi dạo tâm sự bên dòng sông mà nó được nhắc lại. Từ đó những suy nghĩ về Võ Lâm 1 lớn dần để có thể đến ngày nay tạm dùng gói gọn trong 2 chữ ‘hồi ức và đam mê’. Câu chuyện ấy về 1 Hiệp Hành Thiên Hạ được mở ra.

Tại sao lại là Hiệp Hành Thiên Hạ? chứ không phải võ lâm a bê xê, ếch y rét?

Thằng có vợ đúng chất của nó, nó đâu còn gì trong người bản sắc kiếm hiệp Kim Dung. Đầu nó lúc đó toàn cái thể loại kiếm hiệp ngôn tình, đam mỹ,... mấy thể loại truyện mà trẻ hay đọc bây giờ ấy. Nên thôi nghe nó, mấy cái tên game, tên server cho nó đặt hết. Nó giải thích Phàm Nhân, Trúc Cơ, Viễn Cổ, Hồng Trần đều có ý nghĩa theo tiếng Hán là gì gì đấy mình cũng lắc đầu đồng ý cho xong.

Nhớ về S1-Phàm Nhân!

S1-Phàm Nhân: Cảm thấy anh em ở đây độ tuổi trung bình cũng khá cao. Anh em lịch sự, thoải mái ít tính toán so đo. May mắn được nhiều AE hợp server, ủng hộ duy trì suốt thời gian qua. Không tiện nhắc tên anh em vì không phải không nhớ, mà sợ nhắc thiếu. S1 mở 1 thời gian khá lâu, thời gian này bug lỗi 1 mớ, ae dấu ghê lắm, nên ông nào báo bug có vài trăm KNB liền. AE thoải mái nên cứ có tính năng mới gì nếu sợ có lỗi sẽ mang cho S1 test trước, vì AE ít gạch đá nếu có vấn đề.

Nhớ về S2-Trúc Cơ!

S2-Trúc Cơ: Toàn người mới. Anh em đa số khá trẻ. Rất thẳng tính, có gì nói đó, bất công là làm cho ra nhẽ. Thành ra nhiều lúc mình cũng khó xử, dễ mất lòng. Bug lỗi giảm bớt vì đã fix khá nhiều từ S1, nên S2 và các Server khác sau này sẽ thừa hưởng môi trường sạch sẽ hơn.

Nhớ về S3-Viễn Cổ!

S3-Viễn Cổ: Trẻ già 50-50. Cũng như S2 hầu hết đều là người mới biết đến server, thừa hưởng cũng 50 50 bản sắc của S1 và S2. Được cái S3 chịu chơi không kém S1 S2, chịu đầu tư duy trì phát triển bang hội nên nếu sau này có hợp với bên nào thì cứ liệu.

Nhớ về S4-Hồng Trần!

S4-Hồng Trần: Đa số là ae cũ từ S1, S3 chuyển qua, cũng mới mở nên chưa có gì.

Một vài kinh nghiệm rút ra sau 1 năm mở server:

1. Có cố gắng, chân thành, nhiệt tình đến đâu cũng sẽ không thể làm vừa lòng tất cả.
2. Rồi sẽ có ngày một bang sẽ ra đi, điều này là tất yếu - chưa thấy ngoại lệ => phải biết chấp nhận.
3. "Thiên vị" là cái quái gì thế?
4. Không nên tâm sự quá nhiều về chuyên môn với mem, tránh gây ảo tưởng cho mem.
5. Cho nạp nợ là cho luôn
6. Ông nào cực mạnh đều là Admin
7. Thức đêm quá nhiều sẽ tốn thuốc và không có người yêu.

Trải qua 1 năm cùng với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Những cuộc gặp mặt vì duyên, đến những lời tạm biệt cùng lời chúc tốt đẹp của các bạn và AD gửi tới nhau, vui buồn lẫn lộn chẳng thể nào kể hết trong vài ba câu chữ ngắn ngủi.. Tới nay Admin đã thực sự cảm thấy dù là chẳng to tát gì nhưng đã tạo ra một sân chơi thoải mái cho toàn bộ gamer sau những giờ làm việc ngoài cuộc sống bộn bề kia để có thể sống cùng đam mê của 1 tựa game tính đến nay đã được 15 tuổi cũng là 1 niềm vui khó tả.

Rất cảm ơn toàn bộ những người đã – đang ủng hộ và đồng hành cùng Sv Hiệp Hành Thiên Hạ. Một năm trôi qua, Toàn bộ đội ngũ cũng ngồi lại bàn bạc, ngẫm nghĩ và rút kinh nghiệm cho các sự kiện đã qua để có thể phát triển và phục vụ tốt hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của toàn thể AE. AD xin hứa xây dựng 1 cộng đồng lớn mạnh thêm nữa. Một sân chơi lành mạnh và công bằng toàn bộ các đại hiệp trong tương lai. Vẫn câu nói đó: Server có thể không hay, không đẹp, không sáng xịn mịn thơm, không ổn định - Nhưng chắc chắn là lâu dài!

(BQT kính bút! Kính chào - Thân Ái - Quyết Thắng)